Xu Hướng Xe Gầm Cao Vẫn Là Chủ Đạo Trong Năm 2020

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 20/12/2019

Với sự linh hoạt rộng rãi khả năng di chuyển linh động khiến dòng xe gầm cao càng được nhiều người mua lựa chọn

Với khả năng di chuyển cơ động, không gian rộng rãi và tính an toàn đều nhỉnh hơn xe sedan hay hatchback, các dòng xe gầm cao đa dụng bao gồm CUV và SUV ngày càng bán tốt. Xu hướng này đã xuất hiện trên thị trường ôtô thế giới vài năm qua và tại Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Xe gầm cao áp đảo cả về mẫu mã lẫn doanh số Tỷ lệ áp đảo của xe gầm cao tại triển lãm ôtô Việt Nam 2019

Là tấm gương phản chiếu thị yếu chuộng mua xe đa dụng của người dùng trong nước. Trải qua 11 tháng của năm 2019, nhiều mẫu xe SUV và CUV ở tầm giá 900 triệu đến 1,3 tỷ đã gặt hái được kết quả kinh doanh ấn tượng. Kết thúc tháng 11, tính riêng nhóm SUV 7 chỗ đã có doanh số tăng vọt lên 20.395 xe trong khi cả năm 2018 con số chỉ là 11.255 chiếc. Dung lượng của nhóm xe thể thao đa dụng nay đã gấp 3,7 lần so với sedan hạng D.

Nắm bắt xu hướng thị trường Mitsubishi Motors Việt Nam đưa ngay Mitsubishi Xpander cũng như cải tiến các dòng sản phẩm khác như Outlander Và Pajero Sport. Trong 2 năm vừa qua Mitsubishi đã tăng thị phần lên đáng kể so với các đối thủ còn lại trong phân khúc. Xpander vẫn đang ở vị thế độc tôn trong phân khúc xe 7 chỗ gia đình với khoảng gần 20 nghìn xe về đến tay người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm khác như Outlander và Pajero Sport cũng đang chiếm dần được lòng tin của người tiêu dùng với khả năng vận hành vượt trội. 

Xét về phân khúc CUV đô thị và SUV 7 chỗ thì CRV và Fortuner vẫn đang dẫn đầu phân khúc . Để tạo thêm sự cạnh tranh chắc Mitsubishi Motors Việt Nam phải đưa về các phiên bản mới để tạo sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

BÌNH LUẬN

Bạn đang xem: Xu Hướng Xe Gầm Cao Vẫn Là Chủ Đạo Trong Năm 2020
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: