Xpander Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Kỷ Niệm 50 Nghìn Xe

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 17/09/2021

Ngày 6/9/2021 Mitsubishi Motors Việt Nam đã giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu xe Xpander Phiên Bản Đặc Biệt với nhiều tiện nghi cũng như công nghệ nổi bật kỷ niệm 50 nghìn Xpander đã bán ra trong 3 năm vừa qua. 

Về tổng thể Xpander Phiên Bản Đặc Biệt vẫn dựa trên mẫu Mitsubishi Xpander Tiêu Chuẩn. Xe Xpander Phiên Bản Đặc Biệt được trang bị thêm những tiện nghi nổi bật như sau:

  • Màn Hình Cảm Ứng 10 Inch Nổi Bật: 

Nhiều khách hàng khi sở hữu phiên bản Xpander tiêu chuẩn sẽ thấy màn tiêu chuẩn của Xpander hơi bé nên sẽ nâng cấp lên màn hình 10 Inch ! Nhận thấy điều này Mitsubishi đã nâng cấp màn hình cho phiên bản SE lên 10 inch hiển thị rõ nét cùng màn hình hiển thị sắc nét và tích hợp nhiều tiện ích trên màn hình sẽ đem đến cho khach hàng trải nghiệm thú vị. 

  • Camera 360 độ

Việc di chuyển cũng như tìm chỗ đậu với 1 chiếc xe MPV như Xpander trong thành phố đông đúc và chật hẹp khiến khách hàng nhiều lúc sẽ cảm thấy khó khăn ! Nhận thấy điều này Mitsubishi Motors Việt Nam đã nâng cấp cho Xpander bản đặc biệt gói camera 360 độ sẽ làm khách hàng có những trải nghiệm an toàn hơn trên chiếc xe thân yêu của mình

  • Cảm Biến Lùi

Giống gói trang bị Camera 360 độ trên xe. Mitsubishi cũng đã trang bị thêm cho Mitsubishi Xpander SE bộ cảm biến lùi chính hãng để tăng khả năng an toàn trong việc lùi xe !

 

  • Bộ tem cá tính 

Điều nổi bật nhất trên Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt chắc sẽ là bộ tem cá tính khi khách hàng có thể lựa chọn được mỗi mầu xe lên đến 5 mẫu tem khác nhau! 

Phiên bản đặc biệt Mitsubishi Xpander ra mắt để cảm ơn 50 nghìn khách hàng đã mua xe Xpander trong 3 năm vừa qua. Phiên bản Xpander Đặc Biệt giới hạn 500 chiếc trên toàn quốc và có thể giao ngay bắt đầu từ tháng 10 năm 2021! Quý Khách hàng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ qua số Hotline: 09 8118 8585 . 

Ngoài ra khi khách hàng mua xe Xpander trong tháng sẽ được gói khuyến mại 50% thuế trước bạ được trừ thẳng vào giá cũng như gói bảo hiểm thân vỏ chính hãng !

 

 

Bạn đang xem: Xpander Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Kỷ Niệm 50 Nghìn Xe
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: