Vua doanh số Mitsubishi Xpander lộ thời điểm ra mắt bản hybrid cùng cả loạt xe mới

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 16/05/2021

Từ thế hệ Mitsubishi Xpander kế tiếp trở đi, dòng xe best-seller trong khu vực sẽ có ít nhất 1 bản hybrid.

Mitsubishi đang dồn lực cho các dự án Triton và Pajero Sport mới lần lượt ra mắt vào 2022 và 2023, tuy nhiên một dòng xe bán chạy khác trong khu vực Đông Nam Á cũng không bị lãng quên: Xpander.

Theo AutoIndustriya, thế hệ Mitsubishi Xpander mới đã bước vào giai đoạn phát triển từ lâu với lịch ra mắt dự kiến vào 2023, qua đó mang lại cho thương hiệu chủ quản đội hình giàu sức trẻ lẫn sức cạnh tranh nhất trong khu vực các nước ASEAN trong lịch sử với 3 dòng xe mới liên tiếp chỉ ra mắt cách nhau 1 năm.

Thế hệ thứ 2 của chiếc MPV, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ thông số và thiết kế. Tuy nhiên, thương hiệu Nhật Bản khẳng định xe sẽ có phiên bản hybrid theo chiến lược tương lai toàn cầu mà hãng đã đề ra từ trước, theo bước Outlander hybrid sạc điện và Eclipse Cross hybrid sạc điện trước đây.

Trong thời gian qua Mitsubishi đã đầu tư lớn vào nhà máy Indonesia để tăng cường sản lượng Xpander/Xpander Cross cũng như lắp dây chuyền mới cho Xpander hybrid.

Vua doanh số Mitsubishi Xpander lộ thời điểm ra mắt bản hybrid cùng cả loạt xe mới - Ảnh 2.

Hệ thống truyền động hybrid mà chiếc MPV sử dụng có thể lấy từ Delica D:2 có mặt tại thị trường Nhật Bản kết hợp động cơ 1.2L với mô tơ điện đơn và hộp số CVT. Tại Nhật, động cơ trên có công suất 91 mã lực, mô-men xoắn 118 Nm trong khi mô tơ điện có thông số khiêm tốn là 3 mã lực, 5 Nm, tuy nhiên mức tiêu thụ nhiên liệu toàn hệ thống rất tốt ở 4,46 lít/100 km.

Bạn đang xem: Vua doanh số Mitsubishi Xpander lộ thời điểm ra mắt bản hybrid cùng cả loạt xe mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: