Triển Khai Chương Trình Mitsubishi Auto Finance tại Hà Nội

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 29/09/2021

Bắt đầu từ 1/10/2021 Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình Mitsubishi Auto Finance tại khu vực Hà Nội với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng khi mua xe Mitsubishi.

Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp với ngân hàng TP Bank để triển khai gói tài chính mua xe hấp dẫn: Gói tài chính có lãi suất cố định tốt nhất thị trường với 6,3% trong vòng 36 tháng (Gói vay ưu việt) và Gói tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng (Gói vay Tiêu chuẩn).

Với gói vay ưu việt khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cố định 6,3% trong vòng 3 năm đầu tiên . Đây là gói vay ưu việt giành cho khách hàng muốn chuẩn bị 1 khoản tiền cố định cho việc mua xe. 

Gói vay tiêu chuẩn khách hàng sẽ được miễn lãi trong năm đầu tiên. Ngoài ra khi khách hàng mua 2 dòng xe Attrage và Xpander, Xpander Cross khách hàng còn được gia hạn nợ gốc đến tháng 2 năm 2022 khách hàng mới phải trả gốc và lãi cho khoản vay của mình. 

Tỷ lệ vay giành cho gói tài chính này lên đến 85% giá trị xe.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ và mua xe qua chương trình MAF sẽ nhận được các quà tặng đặc biệt từ MMV và TPBank. Phần quà gồm một khánh treo DOJI mạ vàng 24K và máy phát NanoeTM X giúp khử mùi, lọc không khí.

Để được biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại đặc biệt xin vui lòng liên hệ Mitsubishi Tôn Thất Tùng Hotline: 09 8118 8585

Bạn đang xem: Triển Khai Chương Trình Mitsubishi Auto Finance tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: