Nissan Almera 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam: Dự kiến 4 phiên bản, trở lại để đấu Toyota Vios và Hyundai Accent

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 29/07/2021

Sau bao thời gian chờ đợi, các thông tin ra mắt suốt năm qua thì hôm qua Nissan Sunny mới đã có mặt tại Hà Nội . Nissan Sunny mới sẽ chuyển thành tên quốc tế là Nissan Almera 2021. 

Almera 2021 bắt đầu nhận đặt cọc từ bây giờ và sẽ có 4 phiên bản cho người tiêu dùng lựa chọn bao gồm 2 bản số sàn, 2 bản số tự động. 

Nissan Almera 2021 lấy cảm hứng theo phong cách thiết kế V- Motion của Nissan khiến chiếc xe có vẻ ngoài mạnh mẽ cá tính nhất phân khúc B. Nissan Almera vuốt dài và thật sự ấn tượng so với phiên bản Nissan Sunny cũ. Cả bên trong nội thất Nissan cũng đã thay đổi rất nhiều làm chiếc xe trở nên có sức hút mãnh liệt trong phân khúc đang thống trị là Toyota Vios và Huyndai Accent. 

Việc còn lại là chờ giá bán của Nissan Việt Nam nữa là người tiêu dùng sẽ quyết định xuống tiền hay không?

Phân khúc B hiện nay đang có rất nhiều các hãng xe tập trung vào ! Chúng ta có thể kể đến Toyota Vios, Huyndai Accent, Honda City, Mitsubishi Attrage, Kia Soluto... Việc Nissan Almera 2021 trở lại thị trường Việt Nam sẽ làm cho phân khúc Sedan hạng B càng trở nên khốc liệt hơn và người được lợi nhất sẽ là khách hàng khi các hãng sẽ vào cuộc đua doanh số để cạnh tranh với nhau và sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mãi giành tặng khách hàng khi mua xe.

Chúng ta cùng nhìn qua hình ảnh Nissan Almera 2021 khi về Việt Nam

 

Bạn đang xem: Nissan Almera 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam: Dự kiến 4 phiên bản, trở lại để đấu Toyota Vios và Hyundai Accent
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: