Những mẫu xe ra mắt cuối năm 2021, Người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 23/09/2021

Mặc dù năm 2021 Covid đã bao trùm đến nền kinh tế Việt Nam ảnh hưởng rất nhiều đến sức mua sắm của người tiêu dùng cũng như làm các hãng xe lùi lại thời hạn ra mắt những mẫu xe mới nhưng cuối năm nay Tại Việt Nam khách hàng Việt vẫn có thêm rất nhiều sự lựa chọn khi một số hãng xe đã chốt lịch ra mắt.

Mạnh nhất phải kể đến là hãng xe đến từ Hàn Quốc Kia Thaco. 2 năm gần đây Kia đã thay đổi toàn bộ đội hình xe của mình làm cho hãng xe liên tục áp đảo doanh số so với hãng khác. Khởi đầu là Kia Seltos rồi đến Kia Sorento và tiếp đến là Kia Morning. Cuối năm nay Kia tiếp tục ra mắt thêm các mẫu xe như Kia K3, Kia K5, Kia Sonet và Kia Sedona hoàn toàn mới. Năm nay đúng là năm của Kia khi Kia Thaco liên tục đưa những mẫu xe mới nhất của mình về phân phối cho người tiêu dùng. Đặc Biệt khi Kia Sonet mở đầu phân khúc CUV hạng A đô thị với mức giá chỉ từ 500 triệu. Tiếp đến là Kia K3 phiên bản nâng cấp với nhiều thay đổi từ nội thất và ngoại thất. Kia K5 là mẫu xe hoàn toàn mới để cạnh tranh với phân khúc Sedan hạng D đang thống trị là Toyota Camry. Kia Sodona là mẫu MPV cỡ lớn luôn dẫn đầu tại Việt Nam . Khi Kia Thaco về phiên bản mới này chắc chắn khẳng định thêm vị trí của Kia Sedona tại thị trường Việt Nam. 

Tiếp đến là đội hình Toyota sau khi ra mắt phiên bản Land Cruise 2022 được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực thì cuối năm Toyota tiếp tục ra mắt : Toyota Raize, Altis. Raize là phiên bản CUV hạng A cùng với Kia Sonet với mức giá dự kiến từ 450 Triệu rất hấp dẫn ! Chắc chắn 2 mẫu xe này sẽ tạo ra làn sóng CUV hạng A tại thị trường Việt Nam. Tiếp đến là Toyota sẽ ra mắt Toyota Altis dự kiến phiên bản này sẽ nhập khẩu từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như mẫu tiền nhiệm. Với những sản phẩm mới này Toyota chắc chắn vẫn dẫn đầu phân khúc khi có dải sản phẩm nhiều nhất trong những hãng xe có mặt tại Việt Nam. 

Ford sau khi chuyển về lắp ráp mẫu bán tải Ranger của mình thì cuối năm nay hãng xe đến từ Mỹ này sẽ cho ra mắt Ford Explorer 2022 với kiểu dãng cũng như trang thiết bị nâng cấp đề cạnh tranh với Land Cruise Prado của Toyota. 

Bạn đang xem: Những mẫu xe ra mắt cuối năm 2021, Người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: