Mitsubishi Xpander dẫn đầu cuộc đua MPV tại Việt Nam

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 11/06/2021

Hết tháng 5 Mitsubishi xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với doanh số trong tháng là 1470 chiếc chiếm xấp xỉ 60% số xe MPV cùng phân khúc ! Doanh số cộng dồn của Mitsubishi Xpander đến thời điểm này đã là hơn 7585 xe từ đầu năm. Mặc dù các hãng khác đặc biệt là Suzuki XL7 cũng đã tung ra nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt để kéo người mua nhưng tình trạng khan hàng làm cho khách hàng thường chùn tay khi xuống tiền chiếc xe của người đồng hương này. Cộng đồng người sử dụng rộng rãi, chất lượng xe tốt, đại lý trải dài khắp cả nước cũng như hãng Mitsubishi cũng có nhiều chính sách ưu đãi cũng khiến khách hàng ưu ái lựa chọn mẫu xe này! 

Trong tháng qua Mitsubishi tung thêm màu sắc mới cho Xpander đó chính là màu đỏ. Màu đỏ cũng là màu rất nhiều khách hàng đã yêu cầu hãng phân phối lại. Lắng nghe người tiêu dùng Mitsubishi Motors Việt Nam đã thêm màu mới thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng. 

Tháng 6 này Mitsubishi Việt Nam cũng thêm nhiều chương trình khuyến mại cho dòng Mitsubishi Xpander như phiếu nhiên liệu từ 15 đến 30 triệu cho dòng xe và máy lọc không khí trong xe Panasonic. Chắc chắn Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong tháng mới này và rất lâu rất lâu mới có chiếc MPV phổ thông có thể lật đổ chiếc Mitsubishi Xpander này! 

Để biết thêm chương trình khuyến mại tháng 6 của Mitsubishi xin vui lòng liên hệ Hotline Mitsubishi Tôn Thất Tùng: 09 8118 8585

Bạn đang xem: Mitsubishi Xpander dẫn đầu cuộc đua MPV tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *