Mitsubishi Triton Ralliart sắp ra mắt - Đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 21/03/2022

Mitsubishi Triton vừa có phiên bản đua rally nhưng thông tin đi kèm xe mới đáng chú ý.

Một phiên bản đua rally của Mitsubishi Triton đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nhật trong làng đua thể thao, cụ thể hơn là dưới dạng trợ giúp kỹ thuật cho đội đua Team Mitsubishi Ralliart sẽ tham dự giải Asian Cross Country Rally 2022.

Tuy nhiên, thông tin đi kèm sự kiện trên mới đáng chú ý khi nhiều khả năng bản độ Ralliart cho các mẫu SUV/bán tải Mitsubishi sẽ được mở bán rộng rãi trong tương lai.

Mitsubishi Triton Ralliart sắp ra mắt - Đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor - Ảnh 1.

Cụ thể, Hiroshi Masuoka – huyền thoại 2 lần vô địch đường đua Dakar Rally trong 21 lần tham dự của mình đồng thời là giám đốc đội đua Team Mitsubishi Ralliart (không thuộc sở hữu của Mitsubishi mà tới từ Thái Lan) khẳng định Mitsubishi sẽ có các "mẫu xe chiến lược" bao gồm SUV và bán tải cho khu vực ASEAN.

Mitsubishi Triton Ralliart sắp ra mắt - Đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor - Ảnh 2.

Mitsubishi cũng sẽ tận dụng kinh nghiệm và phản hồi có được từ sự kiện trên để cải thiện thêm nữa điểm mạnh của những dòng xe thuộc phân khúc này đặc biệt là về các mảng đánh lái, khả năng vận hành off-road và gia cố khung gầm/thân.

Mitsubishi Triton Ralliart sắp ra mắt - Đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor - Ảnh 3.

Một phiên bản off-road/hiệu suất cao cho Mitsubishi Triton sẽ là cái tên sáng giá để đối đầu Ford Ranger Raptor hay Toyota Hilux GR Sport (hoặc cả bản GR nếu có trong tương lai). Về phần bản đua rally vừa công bố, xe trang bị hệ thống treo cải tiến cho khoảng sáng gầm tốt hơn, lốp off-road, ống thở, chắn bùn, khung chống lật và cặp lốp dự phòng tại bồn sau.

Mitsubishi Triton Ralliart sắp ra mắt - Đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor - Ảnh 4.

Một mẫu xe khác có thể hưởng lợi từ Ralliart là Mitsubishi Outlander thế hệ mới, Mitsubishi trước đó đã manh nha ý tưởng làm phiên bản off-road cho chiếc SUV thông qua concept Mitsubishi Vision Ralliart Concept chào sân tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022.

Bạn đang xem: Mitsubishi Triton Ralliart sắp ra mắt - Đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://0cghqk.com?hs=cb00bb310261165f9e1747a59f94b03d&

22/11/2022

acv32x

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: