Mitsubishi Triton Lần Đầu Tiến Sát Ford Ranger trong tháng 12

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 13/01/2022

Lần đầu tiên trong năm, Mitsubishi Triton vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh số bán tải, thậm chí còn bám đuổi sát nút Ford Ranger.

Thông thường, gần như tháng nào Ford Ranger cũng chiếm tới trên dưới 60% thị phần phân khúc bán tải theo VAMA (không tính Nissan Navara do không được thống kê doanh số). Tuy nhiên, tháng 12/2021 vừa qua, vua bán tải đã phải nhường bớt thị phần cho Mitsubishi Triton, thậm chí còn bị mẫu bán tải Nhật đe doạ ngôi vương với khoảng cách doanh số chỉ khoảng 200 chiếc.

Cụ thể hơn, thị phần của Ranger trong phân khúc tháng trước giảm mạnh xuống còn khoảng 44,1%, trong khi thị phần của Triton lại bất ngờ tăng lên mức 36,1% nhờ 975 xe bán ra.

Với kết quả này, lần đầu tiên Triton vượt Hilux để đứng ở vị trí thứ 2 phân khúc bán tải về doanh số trong một tháng. Doanh số Triton tháng vừa qua gấp hơn 3 lần so với đồng hương Nhật Bản và bỏ rất xa 2 mẫu bán tải còn lại là BT-50 và D-Max.

Quý Khách Hàng muốn tham khảo và lái thử xe Mitsubishi Triton xin vui lòng liên hệ Mitsubishi Tôn Thất Tùng để được hỗ trợ tốt nhất Hotline: 09 8118 8585

Bạn đang xem: Mitsubishi Triton Lần Đầu Tiến Sát Ford Ranger trong tháng 12
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: