Mitsubishi Triton Knight - phiên bản đặc biệt giới hạn 120 chiếc

Mitsubishi Triton Knight 2020 giới hạn 120 chiếc!!!

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 20/12/2019

Mitsubishi Triton ở thị trường Đông Nam Á đang dần chiếm được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Ngày càng nhiều các phiên bản đặc biệt được các thị trường ra mắt.

 

Triton Knight là phiên bản nâng cấp ngoại thất và nội thất dựa trên mẫu Triton Adventure X. Xe vẫn sử dụng khối động cơ dầu 2.4L tương tự các mẫu Triton khác.

 

Mitsubishi Motors Malaysia vừa ra mắt mẫu bán tải Triton Knight phiên bản giới hạn. Triton Knight được thiết kế dựa trên phiên bản Triton cao cấp nhất tại thị trường Malaysia, Mitsubishi Triton Adventure X.

Triton Knight dựa trên Adventure X nên phiên bản này cũng bao gồm các thiết bị như camera 360 độ, màn hình cảm ứng 7 inch với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Triton Knight cũng sử dụng động cơ dầu MIVEC 2.4L, sản sinh công suất 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm thông qua hộp số tự động sáu cấp.

Mitsubishi Triton Knight được bán tại thị trường Malaysia với mức giá 137.900 Ringgit, tương đương 33.113 USD. Hiện tại Mitsubishi Malaysia đang phân phối mẫu bán tải này với 5 phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản cao cấp nhất là Triton Adventure X.

Bạn đang xem: Mitsubishi Triton Knight - phiên bản đặc biệt giới hạn 120 chiếc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *