Mitsubishi Triton 2024 hứa hẹn nhiều thay đổi lộ diện trên đường thử

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 12/07/2022

Nguyên mẫu của Mitsubishi Triton thế hệ tiếp theo mới đây vừa được phát hiện trên đường chạy thử. Xe hứa hẹn sẽ nhận được nhiều thay đổi đáng chú ý về thiết kế.

Dựa vào những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm có thể thấy MitsubishiTriton hoàn toàn mới sẽ sở hữu một diện mạo nam tính và bắt mắt hơn so với phiên bản tiền nhiệm khi tiếp bước Outlander sử dụng lưới tản nhiệt lớn hơn được bao quanh bởi dải đèn chạy ban ngày thanh mảnh hơn, tích hợp đèn báo rẽ. Đèn pha nằm sâu hơn bên dưới và được nối liền với nhau bằng những mảng trang trí chrome khá lớn.

Di chuyển xa hơn về phía sau có thể thấy thiết kế được cải tiến đáng kể với kiểu dáng hợp lý hơn. Vòm bánh xe vuông vức, hốc bánh rộng hơn hứa hẹn cải thiện khả năng vận hành. Chiếc bán tải dường như có chiều dài cơ sở lớn hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người ngồi ở hàng ghế sau không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

Ở phía đuôi xe, những thay đổi về thiết kế khá khiêm tốn. Đặc biệt, MitsubishiTriton thế hệ mới sẽ được nhận ra ngay lập tức khi nhìn từ phía sau.

Hiện tại vẫn có rất ít thông tin về mẫu bán tải này nhưng một số nguồn tin cho rằng MitsubishiTriton mới sẽ có nhiều điểm chung với Nissan Navara thế hệ tiếp theo. Xe dự kiến sẽ được trang bị động cơ diesel đi kèm với hệ thống truyền động plug-in hybrid.

Để được lái thử phiên bản Mitsubishi Triton hiện tại xin vui lòng liên hệ Mitsubishi Tôn Thất Tùng 09 8118 8585 để được phục vụ.

Bạn đang xem: Mitsubishi Triton 2024 hứa hẹn nhiều thay đổi lộ diện trên đường thử
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://8547sk.com?hs=08a73f89ca98f4ab862bf9cdea952330&

22/11/2022

c8f4h4

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: