Mitsubishi Outlander PHEV 2023 lộ diện, chính thức ra mắt vào 28/10

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 19/10/2021

Sức hút của Mitsubishi Outlander 2022 vẫn chưa giảm nhiệt thì Mitsubishi Outlander PHEV 2023 tiếp tục được nhà sản xuất Mitsubishi cho ra mắt vào cuối tháng 10 này . Outlander PHEV 2023 giống y hệt phiên bản sử dụng đốt trong, ngoại trừ huy hiệu trước và sau cốp xe, cộng với việc bổ sung cổng sạc.

Mitsubishi Outlander mới có chiều dài tổng thể 4.680 mm, sử dụng mâm xe hợp kim 20 inch đi kèm với phần đầu xe thiết kế thể thao theo ngôn ngữ Dynamic Shield đặc trưng, đèn pha kép và lưới tản nhiệt mạ chrome. Xe được cung cấp tới 10 màu sắc để lựa chọn, trong đó bao gồm Red Diamond, White Diamond và Black Diamond, trong khi phần mái xe được sơn đen.

Bên trong cabin, xe được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 9 inch với đồ họa hiển thị dành riêng cho bản PHEV. Mặc dù được bổ sung thêm bộ pin, Outlander điện khí hóa vẫn đạt tiêu chuẩn với ba hàng ghế.

Mẫu xe mới cũng sẽ được trang bị phiên bản cập nhật của hệ thống Super-All Wheel Control giúp cải thiện khả năng xử lý và an toàn trong mọi điều kiện thời tiết, cùng với 7 chế độ lái khác nhau, bao gồm một số chế độ truyền thống như Normal, Gravel và Snow. Bên cạnh đó, chế độ Power sẽ tập trung vào khả năng tăng tốc và chế độ Eco nhằm mục đích lái xe thân thiện với môi trường.

Sau buổi công chiếu sự kiện ra mắt vào ngày 28/10, Mitsubishi Outlander PHEV sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào giữa tháng 12 và tại Mỹ vào nửa cuối năm 2022.

Bạn đang xem: Mitsubishi Outlander PHEV 2023 lộ diện, chính thức ra mắt vào 28/10
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: