Mitsubishi Attrage tăng gấp đôi doanh số nửa đầu 2021

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 20/07/2021

Mitsubishi Attrage 2021 có doanh số tăng gấp đôi từ đầu năm 2021 đến nay. Với nhiều thay đổi từ Mitsubishi Việt Nam cho Attrage thực sự là mẫu xe sedan tốt giành cho người tiêu dùng trong nước.

Mitsubishi Attrage cũng gây bất ngờ với mức tăng trưởng doanh số gần 90%. Tuy vẫn chưa phải mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng B nhưng với doanh số tăng mạnh trong quý II năm nay, Attrage đã từng có thời điểm bán vượt City và bỏ xa Soluto để đứng ở vị trí thứ 3 phân khúc, với doanh số 2 tháng liên tiếp đều trên 1.000 xe. Nhờ đó, Attrage cũng lọt top 10 xe bán chạy tại Việt Nam trong 2 tháng đó.

Sự thay đổi tích cực về doanh số Attrage xảy ra sau khi mẫu xe này có thêm bản mới Premium, với hàng loạt trang bị thiết yếu được bổ sung như hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc hay đèn và gạt mưa tự động... Giá bản cao cấp nhất này là 485 triệu đồng và liên tục đi kèm ưu đãi, ví dụ như gói ưu đãi trị giá khoảng 27 triệu gồm 24 triệu hỗ trợ trước bạ và máy lọc không khí trị giá khoảng 3 triệu đồng tháng 7 này. Mức giá này chỉ tương đương giá bản tiêu chuẩn của các mẫu xe đối thủ.

Ngoài ra Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững đứng đầu phân khúc MPV tại thị trường Việt Nam khi bỏ xa các đối thủ còn lại là Suzuki XL7 và Toyota Innova 

Mitsubishi Xpander vẫn giữ phong độ từ năm 2019 đến nay với doanh số cao nhất phân khúc và chiếm thị phần lớn trong phân khúc (trên 60%) trong nửa đầu năm 2021. Để có được thị phần lớn như vậy, Xpander đã có doanh số tăng trưởng hơn 41% so với cùng kỳ năm ngoái, với số lượng xe tương đương hơn 2.400 xe.

Xpander có bản nâng cấp facelift vào giữa năm 2020 với những thay đổi đáng giá như đèn chiếu sáng LED, màn hình giải trí mới, nội thất da màu tối và đáng chú ý hơn là được lắp ráp trong nước nhưng vẫn bán kèm cả xe nhập để đa dạng nguồn cung. Nếu như các đối thủ chỉ giảm giá thì Xpander lại có các chương trình ưu đãi thay đổi phong phú, như tặng phiếu đổ xăng, tặng vàng... hay hỗ trợ trước bạ. Trong tháng 7 này, ưu đãi cho Xpander trị giá tới khoảng 38 triệu đồng, gồm 35 triệu ưu đãi trước bạ và quà tặng máy lọc không khí.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về xe Mitsubishi cũng như lái thử các dòng xe xin vui lòng liên hệ Mitsubishi Tôn Thất Tùng Hotline: 09 8118 8585 

Bạn đang xem: Mitsubishi Attrage tăng gấp đôi doanh số nửa đầu 2021
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: