Mitsubishi Airtrek 2022- SUV thuần điện của Mitsubishi

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 20/11/2021

Mitsubishi Airtrek 2022 được ra mắt bản Concept tại triển lãm Thượng Hải vừa qua và nay bản chính thức đã được ra mắt tại triển lãm Quảng Châu 2021. Chúng ta có thể nhận ra chiếc xe SUV thuần điện này sẽ ra mắt chính thức tại đâu và trọng tâm là thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng !

Thiết kế Mitsubishi Airtrek thành phẩm mô phỏng khá sát bản concept với cụm đèn pha dạng tách rời (đèn LED ban ngày đứng trên trong khi cụm đèn chính hình số 7 xếp ngay dưới). Tản nhiệt fake được khép kín bằng 3 nan ngang xám cùng logo Mitsubishi đặt chính giữa, bên dưới là cảm ứng radar lộ khá rõ trên cản trước.

Hông xe là nơi phong cách đen – trắng tương phản của ngoại thất Mitsubishi Airtrek được phản ánh rõ nhất với mâm hợp kim và trần đen tô điểm tổng thể tươi sáng. Tay nắm cửa dạng ẩn cũng giúp thiết kế khu vực này trơn tru hơn đáng kể và có thể đã là hoàn hảo nếu không có logo xe điện "EV" khá lớn trên cửa trước.

Táp lô bên trong cabin Mitsubishi Airtrek nhìn chung khá đơn giản khi mọi thao tác điều khiển đã được quy về màn cảm ứng cỡ lớn, bên cạnh là bảng đồng hồ kỹ thuật số hỗ trợ công nghệ thực tế ảo tăng cường. Không gian tại hàng ghế 2 nhìn rộng miên man nhờ sàn xe phẳng và chiều dài cơ sở xe khá lớn (2.930 mm).

Các thông số khác đã được công bố cho Mitsubishi Airtrek bao gồm chiều dài 4.630 mm, chiều rộng 1.920 mm, chiều cao 1.728 mm, trọng lượng 1.900 kg và tầm vận hành 520 km mỗi lần sạc đầy ắc quy 69.9 kWh. Hệ dẫn động xe được cho là loại mô tơ điện đơn 181 mã lực.

Hy vọng Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ sớm đưa những dòng xe EV này về để cạnh tranh với những hãng khác đang đưa nền tảng xe điện phổ biến tại Việt Nam .

 

Bạn đang xem: Mitsubishi Airtrek 2022- SUV thuần điện của Mitsubishi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: