Mazda BT50 2021 lăn bánh cao hay thấp so với Triton và có điểm gì nổi bật hơn Triton

Tác giả: Vũ Huy Bình Ngày đăng: 30/08/2021

Trong thời gian giãn cách xã hội ở một số tỉnh tại Việt Nam. Thaco Mazda đã cho ra mắt phiên bản Mazda BT50 2021 với nhiều thay đổi với thiết kế Kodo mang lại diện mạo hiện đại và mềm mại hơn so với các mẫu bán tải khác. Và khung gầm xe Mazda BT50 chia sẻ với khung gầm của Isuzu D Max thế hệ mới. 

Hệ thống thông tin giải trí Mazda BT-50 2021 nổi bật với màn hình WXGA 9 inch độ nét cao, hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, Apple CarPlay và Android Auto, 8 loa giải trí, điều hoà tự động có cửa gió cho hàng ghế sau. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị đèn chờ dẫn đường “Coming Home Light”, giúp chiếu sáng không gian phía trước xe trong khoảng 30 giây sau khi xe tắt máy và hơn nữa.

Phiên bản cao cấp của Mazda BT-50 2021 được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM) với cảm biến radar sau, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA). Trang bị Tiêu chuẩn phanh (ABS); cân bằng điện tử (DSC), cảm biến đỗ xe sau, cảm biến đỗ xe trước, hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), 7 túi khí, camera lùi.

Như vậy Mazda BT 50 2021 hơn về hệ thống giải trí trong xe so với Mitsubishi Triton khi có màn hình 9 inch cùng hệ thống 8 loa giải trí. Nhưng về các tính năng an toàn và khả năng vận hành thì so với đối thủ đồng hương Mazda BT 50 2021 vẫn kém 1 bậc :

  • Hệ thống 2 cầu Super Selec 4WD II với 4 chế độ gài cầu và 6 chế độ lái ở những địa hình khác nhau có khóa vi sai trung tâm. 
  • Nãy số vô lăng đem lại cảm giác thể thao.
  • Chế độ đèn pha tự động chuyển gần xa khi gặp xe ngược chiều.
  • Hệ thống chống tăng tốc đột ngột..
  • Hệ thống FCM cảnh báo va chạm.
  • Hệ thống hỗ trợ thay đổi làn đường.

Ngoài những trang bị vận hành yếu hơn so với Mitsubishi thì giá lăn bánh của Mazda BT 50 2021 sẽ như thế nào?

Mẫu xe Mazda BT 50 có giá niêm yết bản cao cấp thấp hơn Triton nhưng chính sách hỗ trợ giảm giá không linh động như Mitsubishi Triton khi mẫu này đang được nhà máy hỗ trợ tặng nắp thùng hoặc bảo hiểm thân vỏ cho tất cả các phiên bản ngoài ra hàng tháng hãng cũng có nhiều chính sách giảm tiền mặt để hỗ trợ khách hàng khi mua xe. .

Cùng nhìn lại mẫu Mazda BT50 2021. Theo quý khách hàng đánh giá mẫu bán tải này so với Mitsubishi Triton thế nào hãy cho chúng tôi ý kiến và quý khách hàng muốn lái thử xe và trải nghiệm xin mời đến Mitsubishi Tôn Thất Tùng để được trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi. 

Bạn đang xem: Mazda BT50 2021 lăn bánh cao hay thấp so với Triton và có điểm gì nổi bật hơn Triton
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: