Lái Thử Xe Tại Nhà 2021 Với Mitsubishi Tôn Thất Tùng

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 02/07/2021

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng phức tạp, Mitsubishi Tôn Thất Tùng triển khai chương trình lái thử xe tại nhà trong năm 2021. Xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để  khách hàng yên tâm trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Mitsubishi mà ko cần phải đến showroom.

Trong trường hợp ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý, không sắp xếp được xe lái thử cho Quý khách hàng, các NPP ủy quyền sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng các chương trình tư vấn, giải đáp thông tin đầy đủ qua các kênh online (Zalo, Viber, Skype, Facetime,…).

Và các mẫu xe và mọi quy trình triển khai của chương trình lái thử đều tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Các mẫu xe lái thử sẽ đều được khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc, các tư vấn bán hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và găng tay trước khi tiếp xúc với khách hàng. Không những vậy, khu vực tiếp khách của NPP cũng được đảm bảo sạch khuẩn, trang bị nước rửa tay, khẩu trang nhằm mang đến không gian trải nghiệm thuận tiên và an toàn cho Quý khách hàng.

Để được trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Mitsubishi tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ Hotline Mitsubishi Tôn Thất Tùng : 09 8118 8585 

Bạn đang xem: Lái Thử Xe Tại Nhà 2021 Với Mitsubishi Tôn Thất Tùng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *