“BIG OFFLINE” CLB MITSUBISHI XPANDER khu vực phía Bắc tại Hạ Long

Tác giả: Vũ Bình Ngày đăng: 20/10/2020

Sau bao lần dự kiến offline của hội Xpander khu vực phía Bắc vì dịch Covid-19 thì ngày 10/10 vừa qua Mitsubishi Xpander Miền Bắc đã tổ chứ sự kiện Bigoff tại Tuần Châu Quảng Ninh. 

Chuyến đi OFF lần này với hơn 400 xe tham dự đã tạo được sự hào hứng của các thành viên Xpander cũng như kết nối với các thành viên trong hội ngày càng vững mạnh hơn. 

Đại diện của Mitsubishi Motors Việt Nam, ông Shunsuke Kusano – Tổng Trưởng phòng bộ phận chiến lược kinh doanh chia sẻ:“Trong 2 năm qua, gần 35,000 khách hàng trên toàn quốc đã lựa chọn Xpander cho hành trình rộng mở và chúng tôi tin rằng để đạt được thành công này một phần nhờ vào cộng đồng Xpander mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai các chương trình nhằm tăng thêm thành viên cho các hội nhóm Xpander qua chương trình “MỜI THÊM BẠN, HÀNH TRÌNH THÊM VUI”.Không những thế, Mitsubishi Motors Việt Nam còn đặt mục tiêu cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ sau bán hàng với CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ toàn quốc trong tháng 10 với các ưu đãi về phụ tùng”

Bạn đang xem: “BIG OFFLINE” CLB MITSUBISHI XPANDER khu vực phía Bắc tại Hạ Long
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *